Các chị em phụ nữ luôn mong muốn có được một làn da trắng sáng và mịn màng nhưng phần lớn sẽ không biết hoặc không duy trì được những thói quen để giúp trắng hơn và căng bóng.

– Nguồn Eva –

A Cosmetics sẽ hướng dẫn các bạn duy trì một số thói quen rất đơn giản và dễ thực hiện để giúp làn da có thể bật tông sau một thời gian thực hiện

Thói quen sinh hoạt giúp da trắng sáng mịn màng

Tẩy tế bào da chết

Tẩy tế bào da chết thường xuyên sẽ giúp da bật tông rõ rệt sau khi thực hiện. Tuy nhiên, bạn  chỉ nên duy trì thói quen này bằng cách thực hiện 1 lần/tuần để có làn da mịn màng.

Đồng thời, bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm như Tẩy tế bào chết Sợi dừa non hoặc Tẩy tế bào chết Salt Cafe Chồn để cảm nhận được sự khác biệt.

body-face-scrub-salt-cafe-chon
Body & Face Scrub Salt Cafe Chồn
tay-da-chet-soi-dua-non
Tẩy tế bào chết – Sợi Dừa Non

Giữ ẩm da

Da của bạn cần cung cấp độ ẩm cần thiết để duy trì sự khỏe mạnh và mịn màng. Khi da mất ẩm hay mất nước sẽ xuất hiện lớp vảy trắng bong ra làm mất thẩm mỹ.

Do đó, việc duy trì thói quen giữ ẩm cho da bằng các sản phẩm như Rose Water Toner hoặc Serum Huyết thanh từ A Cosmetics, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể

rose-water-toner
Rose Water Toner
serum-huyet-thanh
Serum Huyết thanh – Serum Spot Essence

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời chứa nhiều tia cực tím nguyên nhân gây nên hiện tượng nám và sạm da. Do vậy, bạn nên hình thành thói quen bôi kem chống nắng hay hạn chế đi ra ngoài hoặc có biện pháp bảo vệ làn da tránh sự tác động của ánh nắng mặt trời.

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm Xịt chống nắng A Plus SPF 50++ giúp bảo vệ da của bạn khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời suốt cả ngày

xit-chong-nang-a-plus-spf
Xịt chống nắng A Plus SPF 50++

A Cosmetics hi vọng với những hướng dẫn cơ bản về việc tạo thói quen sinh hoạt sẽ giúp bạn áp dụng dễ dàng để sở hữu làn da trắng sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần tư vấn về sản phẩm?