Thương hiệu A Cosmetics từ lâu là bạn đồng hành của các chị em trong quá trình làm đẹp, gìn giữ tuổi thanh xuân. Tính đến hiện tại, A Cosmetics – Mỹ phẩm Phương Anh đã mở rộng hệ thống cửa hàng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

– Nguồn Zing News –

Sự kiện “TRỞ LẠI THANH XUÂN” được CEO Phương Anh dành nhiều tâm huyết và đầu tư kỹ lưỡng bởi đây cũng là dịp A Cosmetics mang đến cho phái đẹp những lựa chọn mới nhằm nâng tầm vẻ đẹp và tuổi xuân.

a-cosmetics-no-luc-dua-chi-em-phu-nu-quay-ve-thanh-xuan
 Ca sĩ Quân AP tham dự sự kiện do A Cosmetics tổ chức

Là người có nhiều năm gắn bó với sự nghiệp chăm sóc, giữ gìn nhan sắc cho phái đẹp, CEO Phương Anh thấu hiểu nỗi niềm của các chị em. Ai cũng mong muốn được “trở lại thanh xuân” và sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trong trẻo. Một trong những lý do khiến A Cosmetics được khách hàng ủng hộ là những sản phẩm, mẫu mã thương hiệu mang đến đều là thành quả từ công trình nghiên cứu, ấp ủ từ lâu của đội ngũ chuyên gia.

A Comestics anh 2
CEO Phương Anh xuất hiện trong Sự kiện

Tiếp nối thành công, CEO Phương Anh quay trở lại trong sự kiện “Trở lại thanh xuân” và mang đến những “vũ khí” giúp chị em phụ nữ giữ gìn xuân xanh. Sự kiện diễn ra vào ngày 24/6 với sự xuất hiện của BS Đỗ Thị Ngọc Diệp cùng sự góp mặt của ca sĩ Quân AP, MC Nguyên Khang…

Bên cạnh đó, 15 giám đốc khu vực và gần 500 thành viên xuất sắc của hệ thống A cosmetics trên toàn quốc cũng quy tụ trong sự kiện này. Sự kiện còn chào đón các nghệ sĩ đến từ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời với những cái tên được giới hâm mộ yêu thích như Lộ Lộ, Ẩn Ẩn, Xuân Tâm, Lumi, Du Yên. Sự kiện thu hút quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như giới truyền thông.

A Comestics anh 3
CEO Phương Anh trò chuyện cùng các khách mời nổi tiếng

CEO Phương Anh chia sẻ: “Không ít chị em đã gặp gỡ và chia sẻ với tôi nỗi lo giữ gìn nhan sắc tươi trẻ. Nhiều chị em không có kiến thức về chăm sóc và nuôi dưỡng làn da có thể sớm đánh mất vẻ tươi trẻ của thanh xuân. Ai rồi cũng già đi theo thời gian, nhưng người phụ nữ thông minh sẽ biết cách làm chậm nhất quá trình lão hóa đó. A Cosmetics nỗ lực mang đến một làn da đẹp tươi sáng, mịn màng, giúp chị em tươi trẻ và tự tin tỏa sáng”.

A Comestics anh 4
CEO Phương Anh bổ nhiệm nhân sự cấp cao của A Cosmetics

Hai năm qua là quãng thời gian đầy khó khăn và thách thức đối với tất cả doanh nghiệp nói chung và ngành mỹ phẩm nói riêng. Sự kiện “Trở lại thanh xuân” lần này là dịp để A Cosmetics sum họp, tôn vinh những nỗ lực, kiên định của tập thể cán bộ, nhân viên đã vững vàng, kiến tạo nên những giá trị cho công ty.

Dịp này, thương hiệu cũng bổ nhiệm nhân sự cấp cao 2022 gồm chức danh Phó giám đốc trực thuộc Công ty A Cosmetics.

A Comestics anh 5
Sự kiện “Trở lại thanh xuân” thu hút hàng trăm nhân viên xuất sắc của thương hiệu

Thông qua sự kiện lần này, CEO Phương Anh mong muốn những sản phẩm của thương hiệu sẽ đến gần hơn với khách hàng cả nước. Từ đó, A Cosmetics có thể hiện thực hóa nỗ lực đồng hành cùng chị em trong hành trình tái tạo, giữ gìn nhan sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần tư vấn về sản phẩm?