Nhằm đảm bảo quyền & lợi ích tối đa của khách hàng, Công ty Phương Anh Cosmetics ra mắt mẫu mã mới và team chống hàng giả.

– Nguồn Phương Anh Cosmetics –

Sự kiện có ca sĩ Erik cùng đông đảo khách mời nổi tiếng tại Tp.HCM tham gia, đánh dấu sự phát triển vượt bật của Phương Anh Cosmetics trong hành trình chinh phục hàng triệu người tiêu dùng.

Thương hiệu A Cosmetics tiếp tục mở rộng cửa hàng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Ca sĩ Erik tham dự sự kiện do Phương Anh Cosmetics tổ chức

CEO Phương Anh chuẩn bị chu đáo, đầu tư nhiều tâm huyết, đánh dấu một chặng đường thành công của ACosmetics. Đây là cơ hội giới thiệu đến công chúng những sản phẩm với mẫu mã mới mà Phương Anh Cosmetics ACosmetics ấp ủ từ lâu. Thương hiệu mong muốn mang tới một sản phẩm chất lượng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tại sự kiện, CEO Phương Anh đề cập đến vấn nạn nạn hàng giả – hàng nhái tràn ngập trên thị trường. Sự kiện lần này, Phương Anh mong muốn phổ biến đến người tiêu dùng những kiến thức, quy định của pháp luật về hàng giả, hàng nhái.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của CEO Phương Anh

CEO Phương Anh đã cùng đội ngũ phát triển sản phẩm nghiên cứu về Luật sở hữu trí tuệ, nghiên cứu các giải pháp của những thương hiệu Quốc tế để bảo vệ sản phẩm của mình, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Việc liên tục thay đổi mẫu mã, đưa các ký hiệu bí mật vào bao bì sản phẩm cũng là một giải pháp quan trọng.

Thông qua đó, Phương Anh Cosmetics cho biết, những sản phẩm của thương hiệu với mẫu mã mới và team chống hàng giả, hàng nhái sẽ giúp chị em mua hàng dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần tư vấn về sản phẩm?