Sáng ngày 24/07 tại Huyện Thủ Thừa, Long An đã diễn ra Sự kiện Khánh thành Nhà máy Sản xuất Mỹ phẩm A Cosmetics theo tiêu chuẩn CGMP, nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, đạt chuẩn về sản xuất mỹ phẩm và được cấp phép bởi Sở Y Tế.

– Nguồn Báo Dân Trí –

Khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm A Cosmetics

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo nhà máy, CEO Phương Anh cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh, đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của Nghệ Sỹ Lê Dương Bảo Lâm ngoài ra còn có sự góp mặt của các chuyên gia mỹ phẩm trong nước, công ty đối tác cùng hơn 100 lãnh đạo cấp cao A Cosmetics.

khanh-thanh-nha-may-san-xuat-acosmetics-1

Nghệ sỹ Lê Dương Bảo Lâm tham dự sự kiện

Mỹ phẩm đã và đang trở thành xu hướng chủ đạo của ngành công nghiệp thẩm mỹ thế giới cũng như tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Cái tên A Cosmetics đang là cái tên gây “sốt” trong ngành mỹ phẩm bởi tính ưu việt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Nắm bắt nhu cầu thị trường về những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc lành tính, tự nhiên, an toàn.

Ben cạnh đó, Mỹ phẩm Phương Anh – A Cosmetics đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm thứ ba của mình nhằm cung ứng đủ só lượng Sản phẩm của mình ra thị trường.

khanh-thanh-nha-may-san-xuat-acosmetics-2

CEO Phương Anh cùng các Giám đốc Khu vực thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Nhà máy theo chuẩn CGMP được Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động. Các máy móc thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu giúp nâng cao năng suất cũng như cải thiện chất lượng, giúp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Cùng với đội ngũ nghiên cứu viên có trình độ cao luôn luôn cập nhật những công thức mới, khai thác những nguyên liệu quý hiếm và an toàn mang lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn CGMP, mỹ phẩm của A Cosmetics luôn được kiểm tra, kiểm soát, kiểm nghiệm tối ưu trong quá quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu sản xuất từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

khanh-thanh-nha-may-san-xuat-acosmetics-3

Nhà Máy Mỹ phẩm A Cosmetics với hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn CGMP

Lễ khánh thành đã diễn ra trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp nhưng cũng không kém phần trang trọng với sự góp mặt của hơn 100 lãnh đạo cấp cao A Cosmetics cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Thương mại Sản xuất Mỹ phẩm Phương Anh chia sẻ: “Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường, là nhà sản xuất và phân phối Mỹ phẩm Số 1 tại Việt Nam. Với thương hiệu mỹ phẩm A Cosmetics chúng tôi luôn tự hào về uy tín, chất lượng sản phẩm, tiên phong về công nghệ”.

khanh-thanh-nha-may-san-xuat-acosmetics-4

CEO Phương Anh ra mắt Sản phẩm mới – Kem Body mềm thượng hạng

Trong thời gian sắp tới với tiêu chí sản xuất mỹ phẩm an toàn và chất lượng tuyệt đối từ nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn CGMP, mỹ phẩm A Cosmetics sẽ tiếp tục mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

khanh-thanh-nha-may-san-xuat-acosmetics-5

Buổi lễ có sự tham giá của hơn 100 lãnh đạo cấp cao của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần tư vấn về sản phẩm?